ABOUT US : เกี่ยวกับเรา

บริษัท แฟบบริค แลนด์ จำกัด ตั้งอยู่บนเลขที่ 888 ถนน พัฒนาการ ซอย 44 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250 เบอร์โทรศัพท์ 02-322-7668 โทรสาร 02-322-7679
โดย จดทะเบียนวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2547 หมายเลขทะเบียนนิติบุคคล 0105547068160 ทุนจดทะเบียน บริษัทเป็นจำนวนเงิน 30,000,000 บาท
บริษัท แฟบบริคแลนด์ จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2547 โดย คุณมงคล คงสุขจิร ซึ่งบริษัทฯ ประกอบธุรกิจขายส่งผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ และผ้าปูที่นอน

ผ้าม่าน

ทางบริษัทฯ มีผ้าม่านให้เลือกมากมาย เช่น ผ้าพื้น ผ้าลายในตัว ผ้าโปร่ง และที่กำลังเป็นที่นิยมคือ ผ้ากันแสง โดยแบบผ้าม่านที่ลูกค้านิยมตัดเย็บได้แก่ ม่านจีบ ซึ่งเป็นแบบมาตรฐาน ใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย ปัญหาในการใช้งานน้อย ม่านพับ สำหรับบ้านสมัยใหม่ ผ้าม่านแบบ รางโชว์ เพิ่มความสวยงาม

บริการ

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตัดเย็บ จนถึงการติดตั้ง ทำให้ลูกค้าวางใจในงานของเรา
พร้อมให้คำปรึกษา และประเมินราคาแก่ลูกค้าทุกท่าน รวมถึงบริการหลังการขายที่ลูกค้าพึงพอใจ

ผ้าปูที่นอน

เราเลือกสรรวัตถุดิบใยผ้าฝ้ายในการทออย่างดี และมีจำนวนความถี่ของเส้นด้ายที่จำนวน 250 และ 300 เส้น ซึ่งทำให้คุณภาพของผ้าปูที่นอน ใช้งานดี มีความทนทาน ใช้งานได้คุ้มค่า ยาวนาน

ระบบการทอแบบแจ็คการ์ด

ด้วยระบบการทอแบบแจ็คการ์ด ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์ลายบนผ้าปู ในรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ในแบรนด์ของตนเอง

ความพึงพอใจของลูกค้า

ด้วยความเข้าใจ ในความต้องการของลูกค้า ทำให้เราได้รับโอกาสในการทำงานที่หลากหลาย รวมถึงการเปลี่ยนแปลงเพื่อปรับตัวไปสู่งานที่สำคัญ และการเพิ่มสายการผลิตใหม่ๆ เข้ามา การปรับตัวและความยืดหยุ่นเป็นกุญแจสำคัญ ในการสร้างผลงานที่สำคัญของลูกค้า เพื่อให้โครงการ ทุกโครงการประสบความสำเร็จ และลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด
อีกทั้งการส่งมอบผลงาน ออกแบบ ผลิตชิ้นงาน การติดตั้งและการให้บริการที่มีคุณภาพ และให้ความสำคัญเรื่องระยะเวลาการส่งมอบงาน เป็นผลให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำ ต่างๆ มาตลอด เราได้กำหนดความรับผิดชอบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสูงสุด เพื่อเป็นก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม
ผลงานของเราทุกโครงการจะเสร็จสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อได้รับความเห็นชอบจากลูกค้า มีมาตรการตรวจสอบ วัดผล และ การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ก่อนส่งมอบผลงานให้ลูกค้า ทั้งนี้เพื่อความสมบูรณ์ของผลงานและความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสที่จะให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ต่อองค์กรของท่าน ไม่ว่าจะเป็น Scale เล็กหรือใหญ่ ดังสโลแกนของบริษัท

Company Profile

Fabric Land Co., Ltd. Was established in 2004 (2547) by Mr. Mongkol Khongsukjira as a wholesaler of curtains, bedsheets and furniture fabrics.
On May 20, 2004 (2547) the company was registered with the Ministry of Commerce with a registered capital of 30 million baht. (Company registration no : 0105547068160)

Curtains

We can provide many curtain designs such as plain fabric, chintz and sheer curtains. The most popular product among our customers is the Black Out curtains.

Services

With over 10 years of experience and putting a high quality and prestige in our products we have become an expert of curtains and fabric processing. We guarantee excellent work and products that satisfy our customers. We also provide and setup budgets to help our customers to get the best product at the best price.

Bedlinen / Beddings

For the production of our bedlinen we choose the best materials and our weaves has a thread count of 250 – 300. Our products hold a high quality which guaranteeing a long life and thereby financially making them a good choice.

Jacquard looms

With the use of Jacquard looms we can produce the creative textures that our customers demand on their bedlinens.

Customer satisfaction

Our goal is satisfy our customers with the right product and the right quality at the right price.
By constantly expanding and updating the machinery in our factory we can today provide high quality products with a short lead time.
Every work will be completed only if customers meet satisfaction with our high standard of production and inspection
We hope that we can have the opportunity to serve to customers in a high benefit to your company either small or big scale just like our slogan.

Contact Information

บริษัท แฟบบริคแลนด์ จำกัด
888 ซอยพัฒนาการ 44 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250


Tel : 02-322-7668 Fax. 02-322-7679
E-mail : flinfo@fabricland.co.th
Line : fabricland

Share